Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0903 60 50 88
0902 30 50 78
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có
Gia sư dạy kèm

Gia Sư Các Quận

Gia Sư Môn Học

Gia Sư Ngoại Ngữ

Gia Sư Dạy Kèm TP.HCM

Gia Sư Tiểu Học

Dạy Kèm Cấp 1

Gia Sư Cấp 2

Gia Sư Cấp 3

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 2

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Gia Sư Môn Toán Cấp 2 Tại Nhà

Gia Sư Môn Toán Cấp 3 Tại Nhà

Gia Sư Luyện Thi Đại Học

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Quận Tân Phú

Gia Sư Quận Tân Phú

Trung Tâm Gia Sư Quận Tân Phú chuyên gia sư dạy kèm tại nhà cho các em học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và luyện thi đại học các khối A, B, C, D,..và nhận dạy kèm cho các em học sinh từ yếu, trung bình, khá, giỏi và luyện thi học sinh giỏi.

- Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển Thành Phố Hồ Chí Minh nơi mà có rất nhiều vị trí địa lý thuận lợi góp phần phát triển kinh tế nâng cao đời sống tăng thu nhập cho người dân. Với sự phát triển kéo theo sự hình thành nhiều quận trong thành phố trong đó có quận Tân Phú, ngày 02-12-2003 Quận Tân Phú được thành lập. Giai đoạn mới thành lập song với khác vọng nhằm biến vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển này ngày nay trở thành một vùng phồn vinh và phát triển đa dạng.

- Về giáo dục với sự tập phát triển đúng hướng ngày nay quận cũng đã xây dựng nhiều trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia. Với sự phát triển đó các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm về trình độ học vấn của con em mình góp phần thúc đẩy sự canh tranh trong việc sắp xếp vào các trường góp nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngày nay với sự phát mạnh mẽ về văn hóa giáo dục nhiều trung tâm chuyên về giáo dục đã và đang hình thành và phát triển rất nhiều đa dạng. Song với nhu cầu thực tế ấy Trung Tâm Gia Sư Quận Tân Phú được thành lập trực thuộc Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt  với khác vọng chuẩn hóa về chuyên môn cho các gia sư đang dạy kèm tại nhà theo một quy trình chuẩn mực nhất đem lại sự an tâm cho các quý phụ huynh và các bạn học viên.

trung_tam_gia_su_hcm_17

- Trung Tâm Gia Sư Quận Tân Phú với nhiều năm trong nghề giáo dục luôn thấu hiểu được yêu cầu của quý phụ huynh và các bạn học viên. Trung tâm gia sư chúng tôi sẽ nổ lực hết mình tuyển chọn các Gia Sư Quận Tân Phú giỏi, tác phong chuyên nghiệp giảng dạy dựa trên từng khả năng các em học sinh nhằm phát  huy hết khả năng sáng tạo góp phần giúp các em định hướng về tương lai của mình trong xã hội.

- Quý phụ huynh và các bạn học hãy liên hệ Trung Tâm Gia Sư Quận Tân Phú nơi có những thầy cô giáo tâm huyết nhất, tận tâm nhất sẽ hết mình hổ trợ các em học sinh yếu kém trở thành những học trò giỏi xứng đáng câu nói của bác hồ kính yêu “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không,dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc 5 châu được hay không,chính là nhờ một phần vào công học tập của các cháu”. Lời nói ấy vẫn còn động lại trong mỗi chúng ta, hy vọng với lòng nhiệt tình và tâm huyết của Trung Tâm Gia Sư Quận Tân Phú chúng tôi quý phụ huynh có thể tin tưởng trao niềm tin và gửi gấm các em cho chúng tôi.

Gia Sư Đức Việt Chuyên:
- Nhận gia sư dạy kèm tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
- Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,C….
- Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT…
- Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,Nhật, Đức..…
- Luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.
- Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,...

Trung Tâm Gia Sư Quận Tân Phú dựa vào kinh nghiệm về giáo dục sẽ là nơi tuyển chọn gia sư phù hợp với yêu cầu của quý phụ huynh.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Chi nhánh Gia Sư Quận Tân Phú: Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :