Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0908 02 32 88
0902 32 64 88
Lớp học hiện có
Gia sư dạy kèm

Gia Sư Các Quận

Gia Sư Môn Học

Gia Sư Ngoại Ngữ

Gia Sư Dạy Kèm TP.HCM

Gia Sư Tiểu Học

Dạy Kèm Cấp 1

Gia Sư Cấp 2

Gia Sư Cấp 3

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 2

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Gia Sư Môn Toán Cấp 2 Tại Nhà

Gia Sư Môn Toán Cấp 3 Tại Nhà

Gia Sư Luyện Thi Đại Học

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Quận Gò Vấp

Gia Sư Quận Gò Vấp

Trung tâm gia sư Quận Gò Vấp xây dựng phương pháp giảng dạy khắc phục từng điểm yếu giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ. Với gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi uy tín tại khu vực Quận Gò Vấp trực tiếp nhận dạy kèm tại nhà, gọi ngay 09 02 30 50 78; 09 03 60 50 88 Cô Nhật, Thầy Minh.

- Thuộc trung tâm thành phố lớn nhất tại Việt Nam, Quận Gò Vấp trước kia và hôm nay đang ngày càng hoàn thiện mình để góp phần thúc quá trình phát triển kinh tế công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Quận Gò Vấp ngày nay trãi qua nhiều gian lao và vất vả để xây dựng nền giáo dục phát triển đúng hướng theo chuẩn mực của bộ giáo dục và đào tạo không biết bao thế hệ thầy cô giáo đã góp phần tạo nên từ các thế hệ học sinh gò vấp hôm nay.

- Với sự nổ lực không ngừng cải thiện góp phần tạo nên sự phát bền giáo dục đào tạo của quận ngày hôm nay từ các thế hệ nhà giáo Gò Vấp xứng đáng với lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Với sự nổ lực không ngừng ấy ngày nay các phụ huynh học sinh lại tiếp tục hổ trợ góp phần xây dựng cho con em mình một kiến thức vững trãi và một tư duy sáng tạo từ những người thầy đang dạy tại trường và các bạn gia sư tại nhà. Trung Tâm Gia Sư Quận Gò Vấp trực thuộc Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt thành lập trong xu thế giáo dục đang ngày càng đổi mới cả về chất và lượng góp phần hoàn thiện theo tiến trình hội nhập với nền kinh tế thế giới.

trung_tam_gia_su_hcm_08

- Trung Tâm Gia Sư Quận Gò Vấp với chiều sâu về đội ngũ gia sư giảng dạy theo phương pháp sư phạm, chuyên hổ trợ cho các em học sinh yếu kém lười học bằng phương pháp mưa dầm thấm lâu giúp các em nhanh chóng trở lại việc học không còn ham chơi nữa. Ngoài ra, với đội ngũ gia sư giỏi chuyên bồi dưỡng cho các em học sinh khá giỏi để tham gia các kỳ thi chuẩn quốc gia.

- Đối với Gia Sư Quận Gò Vấp không có học dở mà chỉ có học sinh chưa tìm ra phương pháp học tập dẫn đến sa sút trong việc học. Gia Sư chúng tôi luôn tìm hiểu kiểm tra thường xuyên nâng cao sự nhạy bén trong từng bài tập, phân loại bài tập theo từng giai đoạn theo quá trình tiến triển của các em học sinh. Ngoài việc học tập Gia Sư Quận Gò Vấp chúng tôi còn giúp các em xây dựng mục tiêu phát triển dài hạn trong tương lai, có định hướng rõ ràng góp phần đánh giá tầm quan trọng vai trò các em trong gia đình và xã hội tạo lòng tự tin và trách nhiệm của mình.

Gia Sư Đức Việt Chuyên:

- Nhận gia sư tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

- Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,C….

- Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT…

- Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,Nhật, Đức..…

- Luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.

- Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,...

Trung tâm gia sư Quận Gò Vấp xây dựng phương pháp giảng dạy khắc phục từng điểm yếu giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ: 133/38/19 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. (38/23 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú).

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.vn - giasuducviet.edu.vn.

Chi nhánh Quận Gò Vấp: Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

Tham khảo thêm bài viết: Gia Sư Quận 12


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :