Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0908 02 32 88
0902 32 64 88
Lớp học hiện có
Gia sư dạy kèm

Gia Sư Các Quận

Gia Sư Môn Học

Gia Sư Ngoại Ngữ

Gia Sư Dạy Kèm TP.HCM

Gia Sư Tiểu Học

Dạy Kèm Cấp 1

Gia Sư Cấp 2

Gia Sư Cấp 3

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 2

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Gia Sư Môn Toán Cấp 2 Tại Nhà

Gia Sư Môn Toán Cấp 3 Tại Nhà

Gia Sư Luyện Thi Đại Học

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Quận 6

Gia Sư Quận 6

Bạn đang cần tìm gia sư Quận 6 để hỗ trợ việc học cho con em bạn? Bạn cần tìm giáo viên hay sinh viên, chúng tôi điều có thể đáp ứng yêu cầu của các bạn để tuyển chọn một gia sư giỏi có kinh nghiệm và chuyên môn. Gia sư Đức Việt tại quận 6 nhận dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, THPT Quốc Gia, luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D,...Liên Hệ,.......

- Sự quan tâm lớn nhất của cha mẹ là sự thành công của con em mình. Trải qua từng thời kỳ cha mẹ sẽ có những kỳ vọng khác nhau. Khi các em còn trong lứa tuổi cắp sách đến trường thì niềm vui lớn nhất của cha mẹ chính là con mình học tập tốt và chăm ngoan. Vì sự mong muốn đó quý phụ huynh đã cố gắng luôn theo dõi việc học tập của các em. Nhưng đôi khi điều kiện thời gian không cho phép ngoài những giờ làm việc căng thẳng quý phụ huynh cũng cần có thời gian nghỉ ngơi với nhu cầu thực tế cần thiết Trung Tâm Gia Sư Quận 6 trực thuộc Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt thành lập góp phần vào việc dạy kèm tại nhà với mong muốn mang lại sự tự tin trong quá trình học tập của các em học sinh.

trung_tam_gia_su_hcm_39

- Trong khi các em học sinh còn quá nhỏ để nhận thức được tầm quan trọng của kiến thức. Một số em  mải mê vui chơi nên thường lãng quên việc học dẫn đến kết quả học tập bị sa sút. Quý phụ huynh cũng trăn trở muốn tìm giải pháp để khắc phục tình trạng này.

- Trung Tâm Gia Sư Quận 6 của chúng tôi hiểu được dạy kèm là phương pháp học tập hữu hiệu giúp các em khắc phục được từng nhược điểm và phát huy những thế mạnh vốn có. Gia sư Đức Việt tự hào với đội ngũ giáo viên và sinh viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Cùng với phương pháp giảng dạy đã được trung tâm nghiên cứu qua nhiều năm, các gia sư tại đây đã phần nào sang sẻ một phần gánh nặng tâm lý của quý phụ huynh. Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao trách nhiệm giảng dạy của con em mình cho Gia Sư Quận 6 vì đội ngũ gia sư tại trung tâm luôn tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao.

Trung Tâm Gia Sư Quận 6 tập hợp nhiều giáo viên kinh nghiệm đến từ các trường chính quy như: Châu Văn Liêm, Bình Tiên, Phù Đổng, Phú Lâm, Bình Tây, Phú Định, Phạm Đình Hổ, Lam Sơn, Mạc Đĩnh Chi, Phú Lâm, Đào Duy Anh, Bình Phú, … và các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học nổi tiếng như: ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Y Dược, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sài Gòn,…

Gia Sư Đức Việt Chuyên:
- Nhận " Dạy kèm " tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
- Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,C….
- Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC,…
- Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
- Luyện viết chữ đẹp.
- Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,...

Hãy liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Quận 6 sẽ là những người thầy chấp cánh cho các em vương tới tương lai.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Chi nhánh Quận 6: Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :