Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0908 02 32 88
0902 32 64 88
Lớp học hiện có
Gia sư dạy kèm

Gia Sư Các Quận

Gia Sư Môn Học

Gia Sư Ngoại Ngữ

Gia Sư Dạy Kèm TP.HCM

Gia Sư Tiểu Học

Dạy Kèm Cấp 1

Gia Sư Cấp 2

Gia Sư Cấp 3

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 2

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Gia Sư Môn Toán Cấp 2 Tại Nhà

Gia Sư Môn Toán Cấp 3 Tại Nhà

Gia Sư Luyện Thi Đại Học

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Quận 3

Gia Sư Quận 3

Hãy liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Quận 3 nơi có những thầy cô tận tâm vì các em họ trò thân yêu. Chúng tôi là đội ngũ gia sư chuyên nghiệp luôn đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất từ phía phụ huynh và cam kết sẽ mang lại hiệu quả cho các em sau 1 tháng tham gia học cùng gia sư chất lượng.

- Quận 3 tọa lạc ngay trung tâm thành phố nơi quy tụ nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT nổi tiếng của TPHCM, các em học sinh nơi đây luôn được tiếp cận với nguồn kiến thức nâng cao. Bên cạnh những em có khả năng tư duy tốt nắm bắt bài vở hiệu quả vẫn còn những em học tập còn yếu kém so với mặt bằng chung. Nhu cầu gia sư tại nhà ngày càng nhiều vì thế Trung Tâm Gia Sư Quận 3 trực thuộc Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt thành lập nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc học của các em. Khi vấn đề học tập trở nên khó khăn dễ khiến các em có thái độ thiếu tự tin và không còn niềm say mê trong học tập. Vậy phải làm sao để khơi dậy sự hứng thú và cố gắng trong học tập của các em.

- Một số phụ huynh đã lựa chọn giải pháp cho các em đến các trung tâm với quy mô lớp học lớn nhiều học sinh với nhiều trình độ khác nhau, ở đó giáo viên không thể theo sát trình độ của từng em cũng như quý phụ huynh không thể kiểm soát được việc học của con em mình nên sau một thời gian học tập không mang lại kết quả như mong muốn. Vậy đâu là giải pháp tốt ưu để các em có thể theo kịp bài vở trên lớp ? Hiện nay việc dạy kèm tại nhà đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh để giúp các em cải thiện kết quả học tập và tự tin vượt qua những kỳ thi quan trọng.

trung_tam_gia_su_hcm_43

- Trung Tâm Gia Sư Quận 3 trải qua quá trình hoạt động lâu năm đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn với quy trình làm việc cụ thể đảm bảo sẽ giúp quý phụ huynh tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với trình độ và tính cách của các em học sinh. Những học sinh đã trải qua việc học kèm tại nhà cùng với các gia sư môn toán, gia sư tiếng anh, gia sư môn lý...,của Trung tâm gia sư Đức Việt đều có sự cải thiện kết quả học tập. Vì thế gia sư đức việt mong muốn được hợp tác cùng quý phụ huynh để phần nào chia sẻ niềm trăn trở của quý phụ huynh.

- Trung Tâm Gia Sư Quận 3 quy tụ nhiều giáo viên kinh nghiệm đến từ các trường danh tiếng của TP.HCM như: THPT Lê Quý Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Marie Curie, THCS Hai Bà Trưng, Colette, Lê Lợi, Kỳ Đồng, Lương Định Của, Nguyễn Thanh Tuyền, Nguyễn Thái Sơn,… và các bạn sinh viên của các trường đại học như: ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Sư Phạm, ĐH Sài Gòn, …

Gia Sư Đức Việt Chuyên:

- Nhận " Dạy kèm " tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

- Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,C….

- Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC,…

- Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

- Luyện viết chữ đẹp.

- Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,...

Hãy liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Quận 3 nơi có những thầy cô tận tâm vì các em họ trò thân yêu.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Chi nhánh Quận 3: CMT8, Phường 6, Quận 3.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :