Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0908 02 32 88
0902 32 64 88
Lớp học hiện có
Gia sư dạy kèm

Gia Sư Các Quận

Gia Sư Môn Học

Gia Sư Ngoại Ngữ

Gia Sư Dạy Kèm TP.HCM

Gia Sư Tiểu Học

Dạy Kèm Cấp 1

Gia Sư Cấp 2

Gia Sư Cấp 3

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 2

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Gia Sư Môn Toán Cấp 2 Tại Nhà

Gia Sư Môn Toán Cấp 3 Tại Nhà

Gia Sư Luyện Thi Đại Học

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Quận 11

Gia Sư Quận 11

Với đội ngũ gia sư Quận 6 có trình độ chuyên môn và phương pháp sư phạm được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết chất lượng mà dịch vụ gia sư Đức Việt mang lại. Chúng tôi nhận dạy kèm cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, dạy các môn học chính như toán, lý, hoa, ngữ văn, tiếng anh,...dạy giao tiếp tiếng anh, tiếng hoa, nhật, pháp, hàn,...

- Nền giáo dục Việt Nam luôn thay đổi để thích nghi với sự phát triển của xã hội. Việt Nam hướng đến mục tiêu đào tạo những  thanh niên ưu tú vừa có đức vừa có tài, có tầm nhìn tư duy để góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước. Thành Phố HCM là một trong những tỉnh đi đầu trong việc phát hiện ra nhiều nhân tài cho đất nước. Thành phố luôn nằm trong top nơi sản sinh ra những em học sinh giỏi cấp quốc gia, quốc tế và là nơi có tỷ lệ đỗ đại học cao trong các kỳ thi tuyển sinh. Cùng hòa nhịp với thành phố quận 11 cũng là một trong những nơi hội tụ các em học sinh giỏi chăm ngoan và có hoài bảo. Các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến tương lai của con em mình, muốn các em sau này sẽ được bước chân vào những ngôi trường đại học danh tiếng. Để đạt được mục tiêu trên ngoài kiến thức ở trường các em cần có một gia sư tại nhà để bổ sung thêm những kiến thức nâng cao.

trung_tam_gia_su_hcm_21

- Trung tâm gia sư quận 11 hợp tác với các giáo viên tại các trường học chính quy như: Nguyễn Hiền, Trần Quang Khải, Trần Nhân Tôn, Lê Quý Đôn, Phú Thọ, Phạm Văn Hai, Phùng Hưng, Trần Văn Ơn, Nguyễn Thi,… và các bạn sinh viên ưu tú của các trường đại học như: ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm, ĐH Sài Gòn,…

Chúng tôi tự hào là nơi tập hợp đội ngũ gia sư giỏi đã hổ trợ cho nhiều em học sinh yếu kém vượt qua nổi lo lắng về kết quả học tập, giúp các em học sinh giỏi thực hiện được ước mơ của mình. Nhiều bậc phụ huynh đã hài lòng về chất lượng mà trung tâm gia sư quận 11 mang đến cho con em của mình.

Gia Sư Đức Việt Chuyên:
- Nhận gia sư tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
- Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,C….
- Luyện thi: IELTS,
TOEFL, TOEIC, SAT…
- Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Nhật, Đức..…
- Luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.
- Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,...

Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ hỗ trợ cho các em học sinh như thế nào?

- Kiểm tra kiến thức các em trước khi giảng dạy.

- Lên giáo trình phù hợp theo trường lớp và cũng cố lại những kiến thức cần thiết, học tiếp theo chương trình ở trường.

- Xây dựng cách học, phương pháp học, lịch trình phù hợp giúp các em có động hơn và kế hoạch cụ thể dẫn đến kết quả học tập tiến bộ sau 1 tháng học tập cùng gia sư.

- Thường xuyên kiểm tra định kỳ các môn học chính như toán, lý, hóa, tiếng anh, sinh học,....để phát huy điểm mạnh, điểm yếu kịp thời khắc phục nhằm mang lại kết quả trong kỳ thi quan trọng.

- Tạo lập tính độc lập, tư duy, giúp các em có định hướng nghề nghiệp tốt hơn. Tự tin trong học tập luôn là yếu tố cần thiết.

- Chuẩn bị làm bài tập trước khi vào lớp học, nâng cao thêm một số dạng bài tập khó giúp các em có thêm khả năng phân tích và tư duy hơn nếu gặp phải những bài toán mang tính phân tích ở góc độ cao hơn.

Với đội ngũ gia sư chất lượng có chuyên môn chúng tôi sẽ giúp các em học sinh được trãi nghiệm với phương pháp học tập thú vị và hoàn toàn hiệu quả.

Trung Tâm Gia Sư Quận 11 dựa vào kinh nghiệm về giáo dục sẽ là nơi tuyển chọn gia sư phù hợp với yêu cầu của quý phụ huynh.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Chi nhánh Quận 11: Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :