Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0908 02 32 88
0902 32 64 88
Lớp học hiện có
Gia sư dạy kèm

Gia Sư Các Quận

Gia Sư Môn Học

Gia Sư Ngoại Ngữ

Gia Sư Dạy Kèm TP.HCM

Gia Sư Tiểu Học

Dạy Kèm Cấp 1

Gia Sư Cấp 2

Gia Sư Cấp 3

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 2

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Gia Sư Môn Toán Cấp 2 Tại Nhà

Gia Sư Môn Toán Cấp 3 Tại Nhà

Gia Sư Luyện Thi Đại Học

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Quận 4

Gia Sư Quận 4

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư học tại nhà ở Quận 4? Vậy làm sao để tìm gia sư giỏi để hỗ trợ cho các em học tốt các môn học chính như Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Sinh Học,...Trung tâm gia sư Quận 4 sẽ giúp các em tiến bộ trong học tập.

- Quận 4 có ưu thế liền kề với trung tâm của TPHCM nên được chú trọng phát triển về kinh tế và giáo dục. Nền kinh tế của Quận 4 ngày càng đi lên nên quý phụ huynh ngày càng quan tâm nhiều đến việc học của con em mình, quý phụ huynh luôn mong muốn con em mình được thi đỗ vào các ngôi trường danh tiếng. Hiện nay nhiều ngôi trường  tại đây đã được đầu tư xây mới và chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc gia tiêu biểu như Tiểu học Xóm Chiếu, THPT Nguyễn Hữu Thọ, … với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao.

- Cùng với sự phát triển của nền giáo dục quốc gia Trung Tâm Gia Sư Quận 4 trực thuộc Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt có trụ sở chính tại nơi đây với niềm tin sẽ kết hợp với quý phụ huynh mang lại môi trường học tập mới cho các em học sinh.

trung_tam_gia_su_hcm_23

Trung Tâm Gia Sư Đức Việt nơi đáng tự hào học trò việt

- Với ưu thế giao thông thuận lợi tiếp giáp với các quận trung tâm nên Trung Tâm Gia Sư Quận 4 tập hợp các thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi, tận tình của các trường học danh tiếng như: Lê Hồng Phong, Hùng Vương, Lê Quý Đôn, Nguyễn Trãi, Hai Bà Trưng, Lê Văn Tám, Trần Bình Trọng,... đến với gia sư đức việt với phương châm “uy tín - chất lượng - hiệu quả” quý phụ huynh sẽ hài lòng về các gia sư của chúng tôi. Đội ngũ Gia sư sẽ giúp các em học sinh thích nghi với phương pháp học tập mới, hỗ trợ các em yếu kém cải thiện kết quả học tập tạo bệ phóng và nền tảng kiến thức cho những năm học sau, đối với các em có kết quả tốt các gia sư sẽ nâng cao kiến thức để các em có thể tự tin hơn khi vượt qua những kỳ thi mang tính chất quyết định như chuyển cấp, tuyển sinh đại học hay bồi dưỡng học sinh giỏi.

- Trung tâm gia sư Quận 4 hợp tác với các giáo viên ưu tú đang giảng dạy từ các trường công lập như: Đoàn Thị Điểm, Xóm Chiếu, Lê Văn Tám, Chương Dương, Nguyễn Huệ, Khánh Hội, Kim Đồng, Ba Đình, Nguyễn Trãi, Trần Khai Nguyên, Văn Lang,… và các em sinh viên giỏi của các trường đại học như: Đại học Luật, Sư Phạm, Sài Gòn, Bách Khoa, Tôn Đức Thắng,…

Gia Sư Đức Việt Chuyên:

- Nhận " Dạy kèm " tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.

- Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,C….

- Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC,…

- Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…

- Luyện viết chữ đẹp.

- Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,...

Hãy liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Quận 4 nơi có những thầy cô tận tâm chắc chắn sẽ mang lại an tâm cho quý phụ huynh.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Chi nhánh Quận 4: Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :