Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0903 60 50 88
0902 30 50 78
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Dịch vụ gia sư

Gia Sư Dạy Kèm Các Môn Bằng Tiếng Anh Cho Hoc Sinh Trường Quốc Tế

Gia Sư Dạy Kèm Các Môn Bằng Tiếng Anh Cho Hoc Sinh Trường Quốc Tế

Thứ sáu, 22/04/2016, 08:30 GMT+7

Gia sư dạy kèm các môn bằng tiếng anh cho học sinh trường quốc tế giúp các em học sinh trường quốc tế theo sát chương trình học tại lớp và rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho các em chuẩn bị đi du học nước ngoài.

Giáo Viên Dạy Kèm Tại Nhà

Giáo Viên Dạy Kèm Tại Nhà

Thứ năm, 21/04/2016, 17:01 GMT+7

Giáo viên dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em học sinh tiến bộ nhanh trong học tập, luôn mang lại các phương pháp học tập chuyên nghiệp mà chỉ dạy kèm một thầy một trò mới có thể mang lại hiểu quả nhất định, kể cả các em học sinh yếu, kém vẫn tiến bộ sau một tháng tham gia học với giáo viên tại nhà.

Gia Sư Dạy Luyện Thi TOEFL Tại Nhà

Gia Sư Dạy Luyện Thi TOEFL Tại Nhà

Thứ tư, 20/04/2016, 21:10 GMT+7

Gia sư dạy luyện thi TOEFL tại nhà luôn là giải pháp hữu hiệu cho các bạn học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Gia Sư Dạy Luyện Thi TOEIC Tại Nhà

Gia Sư Dạy Luyện Thi TOEIC Tại Nhà

Thứ sáu, 15/04/2016, 19:03 GMT+7

Với đội ngũ gia sư dạy luyện thi toeic tại nhà giỏi hiện đang dạy tại các trung tâm anh ngữ uy tín tại TP.HCM, sẽ giúp các bạn hoàn thiện toàn bộ các kỹ năng trong các dạng bài thi giúp đạt kết quả cao. Hãy liên hệ ngay,....

 
trung_tam_gia_su_hcm_70

Gia Sư Dạy Kèm Học Sinh Trường Quốc Tế

21:03 | 15/12/2017

Gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế củng cố cho các em kiến thức của các môn học trên lớp, đồng thời rèn luyện cho các em những kỹ năng để tự nghiên cứu trong học tập. Các em học sinh sẽ được bồi dưỡng kiến thức ở những môn học mà bản thân đang gặp trở ngại và gia sư sẽ giúp các em khắc phục những yếu kém hiện tại và phát huy những ưu điểm để các em có được thành tích học tập tốt nhất.

duc_viet_1

Gia Sư Cho Học Sinh Trường Quốc Tế

17:36 | 14/12/2017

Gia sư cho học sinh trường quốc tế giảng dạy các chương trình học dành cho các em học sinh trường quốc tế như Quốc tế Mỹ, Quốc tế Anh, Quốc tế Úc, Quốc tế Canada, Quốc tế Singapore hoặc các em học sinh các trường song ngữ như Quốc tế Á Châu, Quốc tế Việt Úc, Quốc tế Pathway,… gia sư sẽ đảm nhận truyền đạt kiến thức các môn học cho các em học sinh theo chương trình học tập trên lớp và rèn luyện một số kỹ năng để các em có thể tự nghiên cứu trong học tập.

duc_viet_1

Sinh Viên Dạy Anh Văn Lớp 4

17:18 | 14/12/2017

Sinh viên dạy anh văn lớp 4 được trung tâm gia sư Đức Việt là các bạn sinh viên đã có kinh nghiệm giảng dạy môn anh văn lớp 4 cho các em học sinh các trường tiểu học trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh như: trường tiểu học Hòa Bình, Lê Ngọc Hân, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hồng Hà, Minh Đạo, Trần Hưng Đạo, Hàm Tử, Lương Thế Vinh, Đào Sơn Tây,… nhằm đảo bảo các bạn nắm vững giáo trình và phương pháp giảng dạy với mục tiêu mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho các em học sinh.

gia_su_thuan_an_binh_duong

Gia Sư Trường Quốc Tế

15:33 | 13/12/2017

Gia sư trường quốc tế chuyên giảng dạy cho các em học sinh đang theo học tại các trường quốc tế song ngữ hay trường quốc tế hoàn toàn bằng tiếng anh các môn học chính như: Toán, khoa học, ngữ văn bằng tiếng anh hay môn anh văn giúp các em hoàn thiện kiến thức trên lớp và chuẩn bị những kiến thức nền tảng cho các em chuẩn bị du học nước ngoài.

day_kem_anh_van

Sinh Viên Dạy Anh Văn Lớp 6

09:54 | 12/12/2017

Sinh viên dạy anh văn lớp 6 là những bạn gia sư chuyên giảng dạy chương trình anh văn trung học cơ sở để luôn đảm bảo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy. Các bạn gia sư có thể giảng dạy cho các em học sinh tất cả các chương trình học tập như: tiếng anh tăng cường, tiếng anh tích hợp, tiếng anh giao tiếp và tiếng anh theo chương trình sách giáo khoa để giúp các em đạt được thành tích cao trong học tập.